วิธีตอบคำถามสัมภาษณ์งานที่จะเพิ่มโอกาสให้คุณ ผ่านเข้ารอบได้มากขึ้น

แน่นอนว่า ช่วงนี้อยู่ในสถานการณ์ Covid 19 หลายๆคนรู้ดีว่า สายการบินไม่ได้มาเปิดรับง่ายๆ เหมือนแต่ก่อน แต่ในความโชคร้าย ก็ยังมีความโชคดีอยู่ ที่หลายสายการบิน ได้ยืนยัน และ พิสูจน์ตัวเองให้รู้แล้วว่า ฉันมั่นคงพอ ที่จะเปิดรับสมัครลูกเรือ ในช่วงเวลาแบบนี้

ในเมื่อสายการบินไม่ได้มาเปิดรับบ่อยๆ แต่คนก็ยังอยากที่จะ ทำงานในตำแหน่งนี้ แน่นอนว่า การตอบคำถามสัมภาษณ์งาน นั้นสำคัญมาก ที่จะเป็น หัวใจหลัก ในการทำให้น้องผ่าน และได้ไปทำงานกับสายการบิน

Airkhaek มีวิธี ที่จะช่วยให้น้องๆ เพิ่มโอกาส การตอบคำถามสัมภาษณ์งาน ให้ผ่าน เข้ารอบได้มากขึ้น โดยเรามีเทคนิค ที่จะทำให้ น้องๆ สามารถตอบคำถามสัมภาษณ์งานที่ยากๆ เหล่านั้น ได้สำเร็จ จนผ่านเข้ารอบ และ ได้เข้าไปทำงานในที่สุด

จากหนังสือ eBook เล่มนี้

สั่งซื้อหนังสือตอนนี้
How to Become a Flight Attendant

Be Prepared

109 คำถามสัมภาษณ์งาน และ ตัวอย่างคำตอบภาษาอังกฤษ พร้อม Key แนวทางการตอบ ที่เขียนอธิบาย ภาษาไทย ที่ได้คัดสรร คำถามมาทุกแนวแล้ว ที่จะช่วยทำให้น้อง สามารถเตรียมตัวสมัครงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

Get the Job

เพื่อป้องกัน ไม่ให้เกิดสถานการณ์ ที่ไม่รู้จะรับมืออย่างไร ในขณะที่สัมภาษณ์งาน จงเตรียมคำตอบที่เป็นเรื่องราวจากประสบการณ์ของตัวเอง จากแนวทางของหนังสือเล่มนี้

STEP Approach

เทคนิค STEP เป็นกลยุทธ์ที่จะช่วยในการสัมภาษณ์งานของน้อง ได้อย่างดีมากขึ้น และ สามารถตอบได้ตรงจุด แถมเป็นตัวช่วย ในการอภิปรายกลุ่ม หรือการทำ Group Discussions  อีกด้วย

Increase Confidence

ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าความมั่นใจ ที่รู้ว่าจะรับมือกับ ความตื่นเต้นเหล่านั้นอย่างไร และ มีเวลาไป โฟกัส ถึงสิ่งที่กรรมการมองหาในตัวน้อง สร้างความประทับใจ ให้กับกรรมการ

ค้นหาคำตอบ ของคำถามสัมภาษณ์งาน จากหนังสือเล่มนี้


ลดราคา!

109 คำถามและคำตอบที่ยากที่สุดในการสัมภาษณ์

฿1,580.00

ยินดีต้อนรับสู่ AirKhaek! eBook 109 คำถามและคำตอบ ที่เป็นตัวช่วยที่มีประสิทธิภาพ สำหรับน้องๆ ที่กำลัง เตรียมตัวสัมภาษณ์เป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน อยู่ ไม่ว่าจะกับสายการบินไหน ขอให้น้องได้เตรียมตัวตอบคำถามไปให้ดี รับรองว่า มีโอกาสมากขึ้นอย่างมาก

อย่าลืมว่า ไม่ว่าน้องจะเตรียมเอกสาร หรือ แม้กระทั่ง เตรียมตัดชุดสูท ขัดรองเท้ามันเงา หน้าผม แป๊ะปัง แต่ถ้าน้องไม่สามารถตอบคำถามในวันสัมภาษณ์ได้ ทุกอย่างมันที่ลงทุน ลงแรงลงไป ก็เสียดายเปล่า

ในหนังสือเล่มนี้ พี่ได้รวบรวม คำถามสัมภาษณ์แอร์ สจ๊วต โดยเลือกจากคำถามที่มักจะถูกถามบ่อยๆ และ คำถามที่ยากๆ สำหรับการสัมภาษณ์แอร์/สจ๊วต ตั้งแต่รอบแรก จนถึงรอบสุดท้าย

ในหนังสือ น้องๆจะพบกับคำถามทั้งหมด 109 คำถาม พร้อมกับ Key แนวทางการตอบ ที่จะอธิบายไว้เป็นภาษาไทย และ ตัวอย่างคำตอบ ที่เป็นภาษาอังกฤษ  โดยใต้คำถามแต่ละข้อพี่ จะเว้นที่ไว้ ให้น้องสำหรับ ทำแบบฝึกหัด เขียนคำตอบ ที่ตรงกับประสบการณ์จริงของตัวเองลงไป ให้สอดคล้องกับ คำแนะนำด้านบน

น้องอาจจะต้องใช้เวลาในการเตรียมตัวกับคำถามเหล่านี้ อย่างน้อง 7 วัน หรือ 1 อาทิตย์ เป็นอย่างน้อย ก่อนที่จะถึงวันสัมภาษณ์จริง
แนะนำว่า หลังจากที่ ส่งเอกสารออนไลน์ เรียบร้อยแล้ว อย่านิ่งนอนใจ ให้เตรียมซ้อมตอบ คำถามสัมภาษณ์ของตัวเองก่อน

ยิ่งน้องรู้แนวทางมาก ก็จะทำให้น้อง ลดความประหม่าได้ จับจุดถูกว่าเราจะ ดึงข้อดี และ จุดเด่นของตัวเองออกมายังไง แต่พูดข้อดี ใครๆ ก็พูดได้
แต่ข้อเสีย เนี่ยสิ่ จะต้องฝึกอย่างไร ซึ่ง มีแน่นอน สำหรับการสัมภาษณ์งาน ระดับนี้ เราจะฝึกตอบ ชูจุดเด่น แบบไม่อวยตัวเอง และ อธิบายข้อเสีย ยังไงให้ยังดูดีอยู่
คำตอบทั้งหมด อยู่ในหนังสือเล่มนี้หมดแล้ว

Product price
Additional options total:
Order total:

หมวดหมู่


Share

หนังสือเล่มนี้จะให้อะไรกับน้องๆบ้าง

• สร้างความมั่นใจ
• ได้เปรียบกว่าคนอื่น
• รู้ ว่าจะต้องเจอกับอะไร
• รับมือได้ทุกสถานการณ์
• รู้ก่อนว่า กรรมการมองหาอะไร

ซึ่งน้องจะไปสัมภาษณ์แอร์/สจ๊วต ได้อย่างมั่นใจ และ ไม่ประหม่า และเมื่อเวลาที่น้องโดนถามคำถามเกี่ยวกับการสัมภาษณ์งานเชิงพฤติกรรม หรือที่เรียกว่า Behavioral Interview Questions
ซึ่งสายการบินมักจะใช้ในการสัมภาษณ์แอร์/สจ๊วต อยู่ตลอด น้องจะสามารถตอบเหล่านั้นได้ในเชิงลึก สามารถตอบได้ตรงกับสิ่งที่กรรมการกำลังคาดหวังได้

นอกจากนั้นในหนังสือเล่มนี้ จะสอนเทคนิคการตอบคำถามเหล่านี้ ด้วยวิธีที่เราเรียกว่า “STEP Method
STEP Method คือ สูตรลับพิเศษ ที่ใช้ได้จริงทุกครั้งในการตอบคำถามสัมภาษณ์งานเชิงพฤติกรรม ที่น้องจะได้เรียนรู้ในหนังสือเล่มนี้

มีดังนี้:

• คำอธิบายวิธี STEP คือ อะไร และ วิธีนี้จะมาช่วยในการตอบคำถามสัมภาษณ์งานของน้องๆได้อย่างไร เพื่อการสัมภาษณ์ครั้งต่อไปน้องๆ สามารถนำเทคนิคนี้ไปใช้ได้จริง
• วิธีการจัดการกับคำถามสัมภาษณ์งานเชิงพฤติกรรมโดยใช้วิธี STEP
• คำถามสัมภาษณ์เชิงพฤติกรรม (ฺBehavioral Interview Questions) คืออะไร และ จะตอบอย่างไร
• ตัวอย่าง 109 คำถามและคำตอบสัมภาษณ์เชิงพฤติกรรม โดยใช้วิธี STEP

What People Say About Us


HOW TO BECOME A FLIGHT ATTENDANT

เกี่ยวกับ 109 Questions and Answers


หนังสือเล่มนี้ เหมาะสำหรับ น้องๆที่ต้องการ อยากเป็นแอร์โฮสเตส และ สจ๊วต รวมไปถึง บุคคลที่ต้องการสมัครงาน ด้าน Customer Service แบบ มืออาชีพ เพื่อ เตรียมตัว ตอบคำถามสัมภาษณ์งาน ภายในหนังสือ มีบทนำ สอน เทคนิค STEP เป็น เทคนิคในการตอบคำถาม ที่จะช่วยให้น้องๆ สามารถรับมือ กับคำถามในทุกรูปแบบ

ภายใน หนังสือ 109 Toughest Interview Questions and Answers เล่มนี้

จะมีคำถามสัมภาษณ์งาน ที่ สายการบิน จะนำมาใช้ วัดทัศนคติของเรา การมองโลก ความเข้าใจในอาชีพ และ บุคลิกภาพ ของผู้เข้าสมัคร
ซึ่ง เป็นหัวใจ ของการสัมภาษณ์งาน ในครั้งนี้ โดยทัศนคติ ต่างๆ ที่สายการบินจะวัด มีดังต่อไปนี้

  • วัด ทัศนคติใน การทำงานเป็นทีม
  • วัด ทัศนคติใน งานบริการ
  • วัด ทัศนคติใน การตัดสินใจ
  • วัด ทัศนคติใน การอยู่ร่วมกันกับผู้อื่น
  • วัด ทัศนคติใน มารยาทในสังคม
  • วัด ทัศนคติใน การจัดการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า
  • วัด ไหวพริบ

ทัศนคติ และ ความคิดเห็นในการมองโลกของเรา จะมีผลอย่างมาก ในการตัดสินใจของสายการบิน ว่า จะรับเราเข้าไปทำงานไหม ถ้าเราไม่มีทัศคติที่ตรงตามที่เค้าต้องการ เราก็จะไม่ถูกเลือก โดยที่สายการบินจะไม่มาบอกเราด้วยซ้ำ ว่าไม่รับเราเพราะอะไร

จึงทำให้ การตอบคำถามในการ สัมภาษณ์งาน จึงเป็น หัวใจ ในการที่จะตัดสินเราเข้าไปทำงาน

อย่าเตรียมตัว เสียเงินไปมากมาย กับการเตรียมตัวสมัครแอร์ สจ๊วต หรือก การแต่งหน้าทำผม เพราะวันที่น้องไปสมัครทุกคน สวย และ หล่อ กันหมด ในแบบของตัวเอง แต่อะไรหล่ะ ที่จะ แยกให้เราไปต่อ ผ่านเข้ารอบ จนได้เข้าไปทำงาน
นั่น ก็คือ คำตอบของน้อง ใน การสัมภาษณ์งาน นั่นไง

ถ้าน้องพร้อมที่จะติดปีก อยากเป็นแอร์ อยากเป็นสจ๊วต จริงๆ อย่างที่ฝัน
น้องต้องลงมือทำมันด้วยตัวเอง ตอนนี้

สามารถสั่งซื้อหนังสือ ได้ที่ปุ่มด้านล่างนี้ พี่เป็นกำลังใจให้น้องๆทุกคนค่ะ

สั่งซื้อหนังสือตอนนี้