วิธีตอบคำถามสัมภาษณ์งานที่ ง่าย และ ดีกว่า

นับตั้งแต่มีการเดินทางด้วยเครื่องบิน การบินลัดฟ้า ถือเป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ของใครหลายๆคน ในขณะที่การเข้าไปทำงาน เป็นแอร์โฮสเตส หรือ สจ๊วต ในทุกๆรอบที่มีการเปิดรับสัมภาษณ์งานกับสายการบิน ดูเป็นเรื่องที่ท้าทาย ของผู้ที่ใฝ่ฝัน อยากทำงาน อาชีพ พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน นี้

Airkhaek มีวิธี ที่จะช่วยให้คุณ ผ่านการสัมภาษณ์งานแอร์ สจ๊วต ได้ง่ายขึ้น และ มีเทคนิค ที่จะทำให้คุณ สามารถตอบคำถามสัมภาษณ์งานที่ยากๆ เหล่านั้นได้สำเร็จ จนผ่านเข้ารอบ และ ได้เข้าไปทำงาน

ด้วยการตอบคำถามที่โดดเด่น ในการสัมภาษณ์งานของคุณ ด้วยลิสต์ 109 คำถาม และ คำตอบ ที่ยากที่สุด ที่คัดเลือกมาไว้ที่นี่แล้ว ให้คุณพร้อมในการสัมภาษณ์งาน ที่กำลังจะมาถึง

สั่งซื้อหนังสือตอนนี้
How to Become a Flight Attendant

Be Prepared

109 คำถาม และ คำตอบ ที่ยากที่สุดในการสัมภาษณ์งาน เป็นคำถามที่คัดสรร มาแล้ว จากการสัมภาษณ์ลูกเรือกว่าหมื่นกว่าชั่วโมง ให้คุณได้เตรียมตัว

Get the Job

เพื่อป้องกัน ไม่ให้เกิดสถานการณ์ ที่คุณไม่รู้จะรับมือกับมันยังไง ในขณะที่สัมภาษณ์ และ ช่วยให้คุณ มีคำตอบ พร้อมตัวอย่างสถานการณ์ที่กรรมการจะยกขึ้นมาถาม

STEP Approach

เทคนิค STEP เป็นกลยุทธ์ที่จะช่วยในการสัมภาษณ์งานของคุณ ให้สามารถตอบที่ดี และเหมาะสมกับคุณ ได้อย่างเป็นระบบ

Increase Confidence

เริ่มไปสัมภาษณ์งาน ด้วยความมั่นใจ รู้ว่าจะต้องตอบคำถามสัมภาษณ์งานอย่างไร ให้โดดเด่นจากคนอื่น และโดนใจกรรมการ มากที่สุด

เรียนแอร์ เพื่อ ให้ผ่านสัมภาษณ์งาน


Sale!

109 คำถามและคำตอบที่ยากที่สุดในการสัมภาษณ์

฿1,580.00

ยินดีต้อนรับสู่ AirKhaek! eBook 109 คำถามและคำตอบ ที่เป็นตัวช่วยที่มีประสิทธิภาพ สำหรับน้องๆ ที่กำลัง เตรียมตัวสัมภาษณ์เป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน อยู่ ไม่ว่าจะกับสายการบินไหน ขอให้น้องได้เตรียมตัวตอบคำถามไปให้ดี รับรองว่า มีโอกาสมากขึ้นอย่างมาก

อย่าลืมว่า ไม่ว่าน้องจะเตรียมเอกสาร หรือ แม้กระทั่ง เตรียมตัดชุดสูท ขัดรองเท้ามันเงา หน้าผม แป๊ะปัง แต่ถ้าน้องไม่สามารถตอบคำถามในวันสัมภาษณ์ได้ ทุกอย่างมันที่ลงทุน ลงแรงลงไป ก็เสียดายเปล่า

ในหนังสือเล่มนี้ พี่ได้รวบรวม คำถามสัมภาษณ์แอร์/สจ๊วต โดยเลือกจากคำถามที่มักจะถูกถามบ่อยๆ และ คำถามที่ยากๆ สำหรับการสัมภาษณ์แอร์/สจ๊วต ในรอบสุดท้าย

น้องๆจะพบกับคำถามคำ และคำแนะนำเกี่ยวกับการตอบคำถาม ว่าควรตอบคำถามแบบไหน พร้อมกับพี่ได้ยกตัวอย่างคำตอบของพี่ไว้ให้ดูเป็นตัวอย่างด้วย และพี่ได้เว้นช่องว่างเอาไว้ ใต้คำถามแต่ละข้อ เพื่อให้น้องๆ ได้ลองตอบคำถามฉบับตัวเอง ให้ตรงกับประสบการณ์จริงของน้องด้วย

น้องอาจจะต้องใช้เวลาในการเตรียมตัวกับคำถามเหล่านี้ อย่างน้อง 7 วัน หรือ 1 อาทิตย์ เป็นอย่างน้อย ก่อนที่จะถึงวันสัมภาษณ์จริง เพื่อเป็นการเตรียมตัว

Product price
Additional options total:
Order total:


Share

หนังสือเล่มนี้จะให้อะไรกับน้องๆบ้าง

• สร้างความมั่นใจ
• ได้เปรียบกว่าคนอื่น
• รู้ ว่าจะต้องเจอกับอะไร
• รับมือได้ทุกสถานการณ์
• รู้ก่อนว่า กรรมการมองหาอะไร

ซึ่งน้องจะไปสัมภาษณ์แอร์/สจ๊วต ได้อย่างมั่นใจ และ ไม่ประหม่า และเมื่อเวลาที่น้องโดนถามคำถามเกี่ยวกับการสัมภาษณ์งานเชิงพฤติกรรม หรือที่เรียกว่า Behavioral Interview Questions
ซึ่งสายการบินมักจะใช้ในการสัมภาษณ์แอร์/สจ๊วต อยู่ตลอด น้องจะสามารถตอบเหล่านั้นได้ในเชิงลึก สามารถตอบได้ตรงกับสิ่งที่กรรมการกำลังคาดหวังได้

นอกจากนั้นในหนังสือเล่มนี้ จะสอนเทคนิคการตอบคำถามเหล่านี้ ด้วยวิธีที่เราเรียกว่า “STEP Method
STEP Method คือ สูตรลับพิเศษ ที่ใช้ได้จริงทุกครั้งในการตอบคำถามสัมภาษณ์งานเชิงพฤติกรรม ที่น้องจะได้เรียนรู้ในหนังสือเล่มนี้

มีดังนี้:

• คำอธิบายวิธี STEP คือ อะไร และ วิธีนี้จะมาช่วยในการตอบคำถามสัมภาษณ์งานของน้องๆได้อย่างไร เพื่อการสัมภาษณ์ครั้งต่อไปน้องๆ สามารถนำเทคนิคนี้ไปใช้ได้จริง
• วิธีการจัดการกับคำถามสัมภาษณ์งานเชิงพฤติกรรมโดยใช้วิธี STEP
• คำถามสัมภาษณ์เชิงพฤติกรรม (ฺBehavioral Interview Questions) คืออะไร และ จะตอบอย่างไร
• ตัวอย่าง 109 คำถามและคำตอบสัมภาษณ์เชิงพฤติกรรม โดยใช้วิธี STEP

What People Say About Us


HOW TO BECOME A FLIGHT ATTENDANT

เกี่ยวกับ 109 Questions and Answers


หนังสือเล่มนี้ เหมาะสำหรับ น้องๆที่ต้องการ อยากเป็นแอร์โฮสเตส และ สจ๊วต และ บุคคลที่ต้องการสมัครงาน ที่มีการแข่งขันที่่สูง เพื่อ เตรียมตัวตอบคำถามสัมภาษณ์งาน ภายในหนังสือ มีบทนำ สอน เทคนิค STEP เป็น เทคนิคในการตอบคำถาม ที่จะช่วยให้น้องๆ สามารถรับมือ กับคำถามในทุกรูปแบบ

ภายใน หนังสือ 109 Toughest Interview Questions and Answers เล่มนี้

จะมีคำถามสัมภาษณ์งาน ที่ สายการบิน จะนำมาใช้ วัดทัศนคติของเรา และ การมองโลก
ซึ่ง เป็นหัวใจ ของการสัมภาษณ์งาน ซึ่งจะ ทัศนคติต่างๆดังต่อไปนี้

  • วัด ทัศนคติใน การทำงานเป็นทีม
  • วัด ทัศนคติใน งานบริการ
  • วัด ทัศนคติใน การตัดสินใจ
  • วัด ทัศนคติใน การอยู่ร่วมกันกับผู้อื่น
  • วัด ทัศนคติใน มารยาทในสังคม
  • วัด ทัศนคติใน การจัดการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า
  • วัด ไหวพริบ

ทัศนคติ และ ความคิดเห็นในการมองโลกของเรา จะมีผลอย่างมาก ในการตัดสินใจของสายการบิน ว่า จะรับเราเข้าไปทำงานไหม ถ้าเราไม่มีทัศคติที่ตรงตามที่เค้าต้องการ เราก็จะไม่ถูกเลือก ดังนั้น จึงทำให้ การตอบคำถามในการ สัมภาษณ์งานแอร์โฮสเตส จึงเป็น หัวใจ ในการที่จะตัดสินเราเข้าไปทำงาน ส่วนเรื่องอื่นๆ อย่าง การแต่งกาย การแต่งหน้าทำผม เหล่านั้นเป็นเพียงส่วนประกอบ ซึ่งน้องๆ ก็สามารถหาเรียนรู้ได้กับ เว็บไซต์ แอร์แขก ได้อยู่แล้ว

ถ้าน้องพร้อมที่จะติดปีก อยากเป็นแอร์ อยากเป็นสจ๊วต จริงๆ อย่างที่ฝัน
น้องต้องลงมือทำมันด้วยตัวเอง ตอนนี้

สามารถสั่งซื้อหนังสือ ได้ที่ปุ่มด้านล่างนี้

สั่งซื้อหนังสือตอนนี้